Câu đố khó nhất thế giới

     

99 Câu Đố Khó Nhất Có Đáp Án❤️ Những Câu Đố Khó Rèn Trí Tuệ ✅ Đẩy Mạnh Những Kỹ Năng Tư Duy, Logic, Phân Tích, Nhạy Bén, Sáng Tạo, Lập Luận Cho Các Bé.

Bạn đang xem: Câu đố khó nhất thế giới


99 Câu Đố Khó Nhất Có Đáp Án

99 Câu Đố Khó Nhất Có Đáp Án bạn sẽ cần khi đi chơi với bạn bè dưới đây:

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: Chuột Míckey


Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?

Đáp án: Con hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?


Đáp án: Người em út tên Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?


Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: ” Mày chết rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”


Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?

Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ

Câu đố số 12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?

Đáp án: Ba + n = Bố + n

Câu đố số 17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: Thứ nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?

Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?

Đáp án: Bóng con voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có?

Đáp án: Tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào…

Câu đố số 25. Làm thế nào để con cua được chính chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.

Hỏi A gọi Z bằng gì ???

Đáp án: Gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: Không có chân mày

Câu đố số 28. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. cho đông thành đá

Câu đố số 33. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?

Đáp án. cho đông thành đá

Câu đố số 34. Câu đố mẹo có đáp án: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu đố số 36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo có đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm: Mới Cách Thay Đổi/ Khôi Phục Lại Mật Khẩu Cấp 2 Cho Fifa Online 4

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: Tất cả các loài vì nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo có đáp án: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu đố số 42. Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo có đáp án: Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

Đáp án: Con rết bị đau chân

Câu đố số 44. Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu.”! Cô ta muốn mua gì vậy ta?

Đáp án: Mua số nhà

Câu đố số 45. Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: Con ngựa

Câu đố số 47. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: Con Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh “Đen, đi lượm trái banh”… Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?

Đáp án: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp vì Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Bạn có “chiêu” nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: Cái ghế

Câu đố số 53. Chứng minh con gái = con dê

Đáp án: Con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có 1 người muốn làm quen với 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: – Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó tên gì?

Đáp án: – Tố Nga.

Câu đố số 56. Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì?