Cái gì bạn không mượn mà trả

     

Dưới đó là một số câu đố vui mà Top giải mã muốn ra mắt thêm, mời độc giả tham khảo.

Bạn đang xem: Cái gì bạn không mượn mà trả

*

1. Dòng gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi bạn sử dụng nó và khi bỏ đi này lại có màu sắc xám xịt? 

⇒ Đáp án: Than

2. đồ vật gi mà bạn có, khi bạn chia sẻ với tôi, tuy nhiên sau khi chúng ta chia sẻ bạn sẽ không còn tồn tại nó nữa?

⇒ Đáp án: Là túng thiếu mật

3. đồ vật gi tay trái nuốm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? 

⇒ Đáp án: Cùi chỏ tay phải 

4. đồ vật gi chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy? 

⇒ Đáp án: Nước

5. đồ vật gi to bằng con voi nhưng không nặng cân nào?


⇒ Đáp án: cái bóng của nhỏ voi

6. Cua đỏ và cua xanh đang trên đường đua, hỏi bé nào đến vạch đích trước? 

⇒ Đáp án: Cua xanh vày cua đỏ là cua chín rồi không thể trườn được nữa.

7.A điện thoại tư vấn B là bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

⇒ Đáp án: bằng miệng

8. Người bệnh bị bệnh gì mà bác sĩ buộc phải bó tay? 

⇒ Đáp án: Bị gãy tay

9. Quần gì rộng nhất?

⇒ Đáp án: Quần Đảo

10. định kỳ gì dài nhất?

⇒ Đáp án: kế hoạch sử

11. Vật gì đi nằm, đứng nằm, nhưng mà nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

12. Hai con vịt đi trước hai nhỏ vịt, hai bé vịt đi sau hai con vịt, hai con vịt đi giữa hai bé vịt. Hỏi có toàn bộ bao nhiêu nhỏ vịt? 

⇒ Đáp án: 4 con

13. Xã làm sao đông nhất?

⇒ Đáp án: làng mạc hội

14. đồ vật gi đi nằm, đứng nằm, nhưng lại nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

15. Nắng ba năm ta không hề quăng quật bạn? 

⇒ Đáp án: cái bóng

16. Chỗ nào có con đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty... Nhưng không tồn tại hàng hóa... 

⇒ Đáp án: Trên bản đồ

17. Nhắc ra cha ngày tiếp tục mà không có tên là lắp thêm hai, lắp thêm ba, máy tư, đồ vật năm, đồ vật sáu, vật dụng bảy, nhà nhật? 

⇒ Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

18. Có một con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay đề xuất hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào? 

⇒ Đáp án: Chỉ xuống đất.

Xem thêm: Tải Đèn Pin Cho Điện Thoại Android, Iphone, Download Đèn Pin Cho Điện Thoại

19. Phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu? 

⇒ Đáp án: Ở Mỹ.

20. Bỏ không tính nướng trong, nạp năng lượng ngoài vứt trong là gì? 

⇒ Đáp án: Bắp ngô.

21.Con gì mà lại lúc lên , thời điểm xuống cơ mà nó không bao giờ chuyển rượu cồn hay cựa quậy đi đâu được 

⇒ Đáp án : con đường.

22. Ăn trước và lại ăn thừa, mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn. Là cái gì? 

⇒ Đáp án: chén đĩa

23. Đi đứng stress là bánh gì? 

⇒ Đáp án: Bánh bò

24. Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch lúc tử thì hồng. Là bé gì? 

⇒ Đáp án: con Tôm

25. Ở dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên là cây gì? 

⇒ Đáp án: Cây nấm

26.Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non 

⇒ Đáp án: con thuyền buồm

27.Một mẹ thông thường sẽ có sáu bé Yêu thương người mẹ sẻ non nước vơi đầy. 

=> Đáp án: Bộ ấm chén

28. Domain authority cóc mà quấn bột lọc Bột thanh lọc mà quấn hòn than. 

=> Đáp án: quả nhãn

29. Gồm chân nhưng chẳng biết đi Quanh năm suốt tháng đứng ì một nơi bạn bè, chân, chiếu gối thôi cho người nằm ngủ thong thả đêm ngày

=> Đáp án: dòng giường

30. Hay nằm đầu hè Giữ đến nhà chủ bạn lạ nó sủa fan quen nó mừng? 

=> Đáp án: con chó

31. Trẻ mặc áo xanh Già nhuộm thành đỏ Ai áo đỏ được đi ăn cỗ Ai áo xanh bắt buộc ở trong nhà? 

=> Đáp án: quả ớt

32. Giữa đông ngỡ bụi chà vào hết đông hoa nở một màu hồng tươi Cây gì lạ thế chúng ta ơi Xuân về người nào cũng thích đùa trong nhà? 

=> Đáp án: Cây đào

33. Thân tôi lúc trắng, lúc hồng Đứng trong hồ biếc, soi làn nước xanh rõ ràng vẻ quý, color thanh fan đời sao lại gán danh tôi đòi? 

=> Đáp án: Hoa sen

34. Cây gì đực cái rạch ròi vật gì xây quả, đực thời trổ hoa Chợ quê tải lấy làm quà tặng Nhiều no, ít đầy đủ quả là khéo thay? 

=> Đáp án: Cây đu đủ

35. Thuộc ngủ, thuộc thức cặp đôi bạn trẻ xinh xinh nhìn thấy rõ mọi thứ tuy thế không nhận thấy mình? 

qqlive| j88